Cty may túi xách sài gòn nào đáng lựa chọn?

Cty may túi xách Trung Nguyên tự hào là một trong những địa chỉ sản xuất balo túi xách đáng tin cậy không chỉ tại Sài Gòn mà còn trên phạm vi cả nước. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chính sách có nhiều hỗ trợ, Trung Nguyên đảm bảo sản phẩm chất lượng và đúng tiến trình thỏa thuận. Để được tư vấn cụ thể mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ sđt: 0393.50.51.50

Giới thiệu công ty may balo túi xách giá rẻ Trung Nguyên

cty may túi xách
cty may túi xách sài gòn nào đáng lựa chọn?

Kinh nghiệm sản xuất balo túi xách

cty may túi xách Trung Nguyên có tên gọi chính xác là Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên. Đến nay, công ty Trung Nguyên đã có hơn 21 kinh nghiệm trong ngành may thời trang. Cụ thể là hoạt động gia công sản xuất các loại balo túi xách và may áo quần đồng phục.

cty may tui xach Trung Nguyên – Đối tác uy tín của nhiều khách hàng có tiếng

Trong suốt nhiều năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, cty may túi xách Trung Nguyên đã tạo được niềm tin vững chắc ở khách hàng. Chúng tôi có những mối hợp tác lâu dài từ những đơn vị có yêu cầu cao. Nổi bật như: công ty FPT; trường Đại học Mở TPHCM; công ty Wanek Furniture Co., Ltd; trường Cao đẳng CTIM..

Hệ thống xưởng may túi xách, balo chuyên nghiệp

Với tiền thân là cơ sở may, gia công balo, túi xách, hiện nay công ty Trung Nguyên đã phát triển của hệ thống xưởng may chuyên nghiệp. Các xưởng may túi xách của chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín. Tức mỗi xưởng đều có thể tự hoàn thành tất cả công đoạn. Về số lượng, hệ thống gồm có 5 xưởng may tập trung tại Sài Gòn với quy mô nhân sự gần 200 nhân công. Với lượng nhân công này cty có thể sản xuất từ vài trăm đến 1000 sản phẩm mỗi ngày.

cty may túi xách Trung Nguyên – top 5 vấn đề được hỏi nhiều nhất

công ty túi xách
công ty túi xách Trung Nguyên

Đặt may balo túi xách số lượng lớn là công việc đòi hỏi một quá trình chuẩn xác. Vì vậy khách hàng luôn cần tìm hiểu kỹ các vấn đề để cùng lên hợp đồng trước khi sản xuất. Dưới đây là 5 thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Xem thêm: Công ty may balo túi xách ở Bình Dương

Số lượng nhận may tối thiểu bao nhiêu chiếc?

Có nhiều khách hàng liên hệ đến công ty công ty may túi Trung Nguyên để đặt may balo túi xách theo yêu cầu. Tuy nhiên Trung Nguyên chỉ nhận những đơn hàng may sỉ với số lượng tối thiểu để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Theo đó hiện tại công ty nhận may với các điều kiện tối thiểu như sau:

 • Số lượng tối thiểu mỗi đơn đặt may, sản xuất: 100 chiếc.
 • Số lượng in logo theo yêu cầu mẫu có sẵn: 50 chiếc.

Với số lượng tối thiểu này khách hàng có thể đặt may balo túi xách giá rẻ cho nhiều mục đích. Từ đặt may hàng thương hiệu kinh doanh, đến may balo cho lớp học mầm non, trường học; đặt may, gia công balo túi xách làm quà tặng từ thiện…

Thời gian sản xuất tại công ty may túi xách, balo Trung Nguyên

Thời gian sản xuất 100-500 chiếc: 10-20 ngày.

Thời gian sản xuất 1000 chiếc: từ 15-30 ngày.

Lĩnh vực sản xuất, gia công balo túi xách theo yêu cầu cũng có những mùa cao điểm. Vậy nên thời gian sản xuất có thể chênh lệch từ 5-15 ngày. Thời gian sản xuất và bàn giao sản phẩm thực tế sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận hợp đồng của khách với công ty.

cty tui xach Trung Nguyên có thể sản xuất những sản phẩm nào?

xưởng may balo quảng cáo
xưởng may balo quảng cáo

Trong suốt 21 năm hoạt động Trung Nguyên đã lên thiết kế và sản xuất hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bên cạnh balo túi xách, công ty còn sản xuất và gia công những mặt hàng liên quan khác. Các bạn có thể tham khảo qua danh mục dưới đây:

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI ĐỰNG VỢT
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI DU LỊCH
 • TÚI XÁCH THỜI TRANG
 • ĐỊU TRẺ EM
 • TÚI DÂY RÚT
 • TÚI ĐEO CHÉO

cty may túi xách Trung Nguyên có may balo túi xách xuất khẩu không?

Với kinh nghiệm và uy tín cao trong lĩnh vực gia công, sản xuất balo túi xách, Trung Nguyên đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra nhiều sản phẩm của Trung Nguyên cũng đã tiếp cận thị trường quốc tế thông qua những đơn hàng thương mại. Có các sản phẩm giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn giúp Trung Nguyên trở thành công ty may balo túi xách xuất khẩu được nhiều người tìm đến.

Công ty túi xách Trung Nguyên có hỗ trợ chi phí giao hàng không?

Mỗi đơn hàng sau khi đã hoàn thành sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để bàn giao đến tay khách hàng. Công tác vận chuyển sẽ do công ty Trung Nguyên sắp xếp sau khi đã thỏa thuận với khách. Đặc biệt hơn, chúng tôi hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển toàn quốc. Có nghĩa là khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí dù bạn ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

Liên hệ cty may túi xách Trung Nguyên để đặt may túi xách chất lượng giá rẻ nhất!

nên chọn xưởng may túi xách uy tín
nên chọn xưởng may túi xách uy tín

Với năng suất lớn, đầu tư máy móc mạnh mẽ, công ty Trung Nguyên là địa chỉ nhận may túi xách balo Sài Gòn đáng lựa chọn.

Công ty có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao. Quy trình sản xuất của cty đảm bảo về chất lượng; giá thành cạnh tranh. Liên hệ ngay chúng tôi để đặt may những sản phẩm đẹp, bền với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

cty may túi xách Trung Nguyên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan