Nhận gia công balo túi xách thiết kế in/thêu theo yêu cầu

Nhận gia công balo túi xách theo yêu cầu, chi phí thấp là một trong những dịch vụ nổi bật tại công ty sản xuất balo Trung Nguyên. Chúng tôi có thể gia công nhiều giai đoạn bao gồm: cắt vải; in/thêu; ráp lên form… để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Mọi công đoạn sản xuất gia công được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng.

Công ty gia công balo túi xách giá rẻ Trung Nguyên bạn đã biết chưa?

may balo túi xách giá rẻ
may balo túi xách giá rẻ

Công ty may balo Trung Nguyên chuyên về mảng gia công, sản xuất các loại balo túi xách. Chúng tôi sở hữu hệ thống xưởng may với nhiều xưởng độc lập. Trải qua 21 năm nỗ  lực phát triển, hiện công ty có 5 xưởng nhận gia công balo túi xách. Tổng năng suất các xưởng có thể lên đến 1000 sản phẩm mỗi ngày.

Các sản phẩm được gia công và sản xuất tại Trung Nguyên trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm chất lượng. Đồng thời đảm bảo giữ đúng tiến độ giao hàng như đã hẹn.

Công ty may Trung Nguyên tự hào là một trong những cơ sở sản xuất balo túi xách giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã là đối tác của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Nhiều sản phẩm của Trung Nguyên cũng đã được xuất khẩu ra nước ngoài như Úc, Campuchia…

Dịch vụ nhận gia công balo túi xách của công ty Trung Nguyên

Balo quà tặng theo yêu cầu
Balo quà tặng theo yêu cầu

Về mặc gia công sản phẩm theo yêu cầu, Trung Nguyên căn cứ vào quy trình sản xuất đã có sẵn để hỗ trợ khách hàng sở hữu mặt hàng như ý muốn. Cụ thể:

Lên mẫu thiết kế cẩn thận trước khi gia công balo túi xách

Công ty may Trung nguyên có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Trong quá trình tư vấn, nhận gia công balo túi xách chúng tôi hỗ trợ khách hàng lên mẫu, thiết kế các chi tiết thông tin theo yêu cầu. Điều này đảm bảo khách có được sản phẩm như ý cũng tránh những sai sót không đáng có trong quá trình gia công.

Xem một số mẫu công ty đã lên thiết kế và sản xuất tại đây: >> sản phẩm balo thiết kế theo yêu cầu <<

gia cong balo túi xách in, thêu theo yêu cầu

Thông thường có 2 cách để làm nổi bật các chi tiết mà khách mong muốn. Đó là in hoặc thêu các chi tiết này. Với hệ thống máy móc hiện đại, Trung Nguyên có khả năng đáp ứng nhu cầu in, thêu hoặc kết hợp các hai cách cho cùng một sản phẩm. Các logo, hình ảnh phức tạp đều trở nên nổi bật khi gắn liền với chiếc balo hoặc túi xách.

nhận gia công balo túi xách với số lượng ít

nên chọn xưởng may túi xách uy tín
xưởng may túi xách uy tín

Để lên một đơn hàng may balo túi xách với giá rẻ, thông thường các xưởng may sẽ nhận từ 500-1000 chiếc trở lên. Tuy nhiên không phải khách sáng nào cũng cần số lượng nhiều như vậy. Thấu hiểu được điều này nên Trung Nguyên đã cố gắng hạ thấp các yêu cầu. Hiện công ty may balo Trung Nguyên nhận may với số lượng chỉ từ 100 chiếc trở lên.

Về gia cong balo tui xach, chúng tôi nhận gia công dựa trên mẫu có sẵn với số lượng tối thiểu tầm 30 sản phẩm. Điều Này cực kỳ hợp lý đối với những khách hàng là các shop bán buôn hay các cá nhân tổ chức cần một số lượng ít để làm quà tặng, từ thiện.

nhận gia công balo túi xách giá rẻ

Giá sản xuất và gia công tại Trung Nguyên luôn thấp hơn từ 30-40% so với giá cả thị trường. Chúng tôi cũng áp dụng chính sách đặt may số lượng càng lớn giá càng ưu đãi. Với các mức số lượng khác nhau giá cả có thể càng rẻ. Một phần là bởi chúng tôi có thể nhập nguyên liệu một lần với số lượng nhiều. Một phần là nhờ tiết kiệm trong khâu quảng cáo, marketing.

Dù điều kiện nhận may gia công ba lô túi xách của Trung Nguyên thấp nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường.

Quy trình gia công balo túi xách tại công ty may Trung Nguyên

Các bước sản xuất, gia công túi xách, balo tại Trung Nguyên

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ tư vấn, trao đổi các thông tin cần thiết
 • Bước 3: Lên thiết kế và đợi duyệt mẫu thiết  kế.
 • Bước 4: Sau khi mẫu đã được duyệt, tiến hành đặt cọc để gia công trước 1 sản phẩm mẫu.
 • Bước 5: Gửi mẫu sản phẩm đã sản xuất, gia công để khách duyệt.
 • Bước 6: Lên hợp đồng và sản xuất hàng loạt
 • Bước 7: Bàn giao đơn hàng đã nhan may gia cong tui xach theo thời gian đã hẹn.

Hỗ trợ và chính sách hấp dẫn tại công ty may balo Trung Nguyên

nhận gia công balo túi xách
nhận gia công balo túi xách thiết kế in, thêu theo yêu cầu

Bên cạnh đảm bảo gia công các sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành phải chăng, công ty may Trung Nguyên chúng tôi cũng có nhiều chính sách hỗ trợ. Các chính sách của công ty nhằm mang đến dịch vụ chu đáo, tiện lợi nhất.

 • Hỗ trợ chi phí giao hàng 100%. Tức người đặt may, gia công balo không cần phải tốn chi phí về vấn đề vận chuyển.
 • Mọi tư vấn và  hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí
 • Giao hàng tận nơi theo địa chỉ đã thỏa thuận.
 • Trung Nguyên có kho mẫu lớn trên 2000 sản phẩm để khách hàng tham khảo.

Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ công ty may Trung Nguyên theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Hy vọng Trung Nguyên sẽ là đối tác nhận gia công balo túi xách của quý khách hàng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan